Showing all 5 results

Một căn nhà bị giới hạn về diện tích? Giường ngủ kết hợp tủ quần áo sẽ giúp cho việc lựa chọn đồ nội thất trở nên khoa học hơn. Đây là một giải pháp hữu hiệu mà chúng tôi mang đến cho quý vị. Giường ngủ và tủ áo thông minh sáng tạo đang trở thành cơn sốt trên thị trường nội thất.

Đây là một sáng tạo nghệ thuật độc đáo. Mẫu nội thất đa năng này biến những căn phòng chật chội thành không gian thông minh và có ý nghĩa hơn. Chúng giải quyết vấn đề về diện tích, khả năng sử dụng và thẩm mỹ tuyệt đối cho căn phòng. Giúp cho chúng ta cảm thấy thoải mái khi bước vào.

Không sợ diện tích, chỉ sợ không hữu ích

Hiện nay, quá trình đô thị hóa diễn ra một cách nhanh chóng. Nhiều gia đình không có điều kiện nên đa phần phải sống trong những ngôi nhà chung cư chật chội. Do đó, không ít người phải phàn nàn vì không biết lựa chọn đồ nội thất sao cho phù hợp. Bạn cũng đừng lo lắng quá nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn xua tan nổi lo này. Một vài mẫu giường ngủ kết hợp quần áo sẽ trở nên có điểm nhấn và có ý nghĩa. Bên cạnh đó, đồ nội thất này có ích rất nhiều nhờ việc quy hoạch xung quanh 1 khu vực. Giường ngủ và tủ quần áo có thể kết hợp trang trí với các kệ 2 bên tủ.

Thông minh và sáng tạo với giường liền tủ

Đây là mẫu nội thất thông minh kết hợp giữa tủ quần áo và giường ngủ. Chỉ trong phút chốc chiếc giường óc thể biến mất, ăn khớp với tủ quần áo 2 bên giường. Tạo thành một chiếc tủ hoàn hảo cho một không gian nhỏ. Chất liệu của tủ làm bằng gỗ công nghiệp tạo cảm giác sang trọng và thân thiện với môi trường.

Bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu giường ngủ kết hợp tủ quần áo khác nhau, tùy theo kết cấu kiến trúc của ngôi nhà. Hoặc có thể thuê thiết kế riêng cho phòng ngủ nếu như muốn cái tạo hay xây mới nội thất. Mọi chi tiết đều được quy hoạch trong một gian phòng nếu như bạn biết bố trí và thu xếp hợp lý.

Hãy liên hệ ngay với đội ngũ HLP Decor để được hỗ trợ tư vấn và lên kế hoạch thiết kế nội thất phù hợp nhất dành cho bạn.

CÔNG TY TNHH XD TTNT HỘI LỘC PHÁT (HLP Decor) là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế, thi công sản xuất nội thất có văn phòng tại Quận 12, TP.HCM. Chúng tôi thiết kế Decor theo hướng cổ điển và hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu từ Decor căn hộ, chung cư, Decor Shop, Decor Nhà hàng, Decor Resort…

Với nhiều năm trên lĩnh vực xây dựng chúng tôi luôn đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp uy tín và chất lượng, được nhiều khách hàng tin tưởng. Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

  • Tư vấn thiết kế
  • Tư vấn giám sát
  • Xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp
  • Thi công lắp đặt hoàn thiện nội thất

Công ty TNHH Xây Dựng Trang Trí Nội Thất Hội Lộc Phát (HLP Decor)

Gường ngủ, Tủ áo

Gường ngủ

Gường ngủ, Tủ áo

Gường ngủ G02

Gường ngủ, Tủ áo

Tủ quần áo T01